Bệnh viện sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Quốc Tế Điều dưỡng

12/05/2023 09:19:04

Để thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng với chủ đề “Điều dưỡng chúng ta – tương lai của chúng ta”, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng.

Tại Bệnh viện, Chi hội Điều dưỡng đã phối hợp tổ chức các hoạt động hướng về người bệnh như: Trang trí góc truyền thông, giáo dục sức khoẻ của khoa phòng; hướng dẫn người bệnh, người nhà người bệnh cách vệ sinh tay nhanh; tổ chức xây dựng khoa phòng, trung tâm Xanh-Sạch-Đẹp; tổ chức phát cháo miễn phí cho toàn thể người bệnh đang điều trị nội trú và ngoại trú tại Bệnh viện, kết quả có hơn 300 người bệnh nội, ngoại trú hưởng ứng.

Bệnh viện hiện có 87 điều dưỡng trên tổng số 206 cán bộ, viên chức. Thời gian qua, công tác điều dưỡng tại Bệnh viện đạt được hiệu quả rõ rệt, tổ chức tốt công tác phục vụ chăm sóc người bệnh khi đến khám bệnh và điều trị; luôn nâng cao tinh thần phục vụ, xem người bệnh như người thân, người nhà của mình và lấy việc chăm sóc toàn diện người bệnh là nhiệm vụ trọng tâm; luôn lắng nghe, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh để giúp họ bớt đau đớn và an tâm hợp tác điều trị, mau chóng lành bệnh hơn... Các hoạt động được Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện tổ chức góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh, cải tiến chất lượng Bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người dân.

Bằng những cố gắng, nỗ lực của mình các điều dưỡng ở Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh đã vượt qua nhiều khó khăn, tận tâm chăm sóc người bệnh. Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng, chúng ta hãy cùng ghi nhận và tôn vinh đội ngũ điều dưỡng, những người trực tiếp chăm sóc người bệnh tại các cơ sở y tế.

# Một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng Quốc tế tại Bệnh viện.

Hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng Quốc tế 06/05- 12/05/2023

Hoạt động Trang trí góc truyền thông

Hoạt động Trang trí góc truyền thông

Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ