TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU VỀ HIẾN MÁU

13/06/2024 16:21:41

❤❤❤TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU VỀ HIẾN MÁU

👉Chiều ngày 12/6/2024, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ phối hợp Sở Y tế tổ chức Hội nghị tôn vinh người Hiến máu tiêu biểu ngành Y tế tỉnh Phú Thọ nhân “Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6” năm 2024.

🌺Nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trong cán bộ viên chức và người lao động tại bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng. Một trong số những tấm gương tiêu biểu về hiến máu của bệnh viện đó là đồng chí Phạm Anh Tuấn sinh năm 1989 - cử nhân xét nghiệm hiện công tác tại khoa Khám bệnh đa khoa - đã tham gia hiến máu 12 lần.

☘Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, sẻ chia đùm bọc của dân tộc ta. Nhận thức được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, đồng chí Tuấn chia sẻ “Tôi chỉ có một suy nghĩ đơn giản rằng mỗi lần hiến máu của tôi sẽ giúp được một người bệnh. Mong cho người bệnh có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật”.

💢 Mong rằng thời gian tới, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng sẽ có nhiều những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc giống như đồng chí Phạm Anh Tuấn. Và họ sẽ là những hạt nhân nòng cốt cho phong trào hiến máu tình nguyện của bệnh viện. Chúc cho đồng chí Phạm Anh Tuấn và các đồng chí đã tham gia hiến máu tình nguyện có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

---------------------------------------

- 💢 Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ