Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 7:00 - 17:00 | Thứ 7 - CN: 7:00 - 17:00

Phòng Hành chính quản trị và Tổ chức cán bộ

Số lượng cán bộ: 11

 

Trưởng phòng: Cử nhân XD Đảng và CQNN. Hà Minh Sỹ

 

Phó trưởng phòng: Cử nhân.CKI YTCC. Phùng Ngọc Sơn

- Căn cứ kế hoạch công tác của Bệnh viện, lập kế hoạch công tác của phòng, trình Giám đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.

- Kết hợp với phòng Điều dưỡng lập kế hoạch cung ứng vật tư, trang thiết bị thông dụng cho các khoa, phòng trong bệnh viện theo kế hoạch đã được duyệt, đảm bảo đầy đủ, đúng chủng loại, đúng quy định về quản lý tài chính.

- Tổ chức tốt công tác quản lý có hệ thống các công văn đi, đến của bệnh viện, hệ thống bảo quản lưu trữ hồ sơ theo quy định, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc của bệnh viện.

- Đảm bảo công tác tiếp khách, phục vụ các buổi hội nghị toàn bệnh viện.

- Tham gia kiểm tra chế độ bảo quản, sử dụng, vận hành các máy, thiết bị thông dụng của các khoa, phòng trong bệnh viện.

- Quản lý nhà cửa, kho tàng, vật tư, thiết bị thông dụng của bệnh viện.

- Quản lý phương tiện vận tải của bệnh viện, điều động xe ô tô đi công tác theo quy định.

- Tổ chức thực hiện việc sửa chữa nhà cửa, duy tu, bảo dưỡng các máy thông dụng theo kế hoạch.

- Đảm bảo cung cấp đủ nước sạch, cung ứng điện và sử lý Nước thải Y tế của bệnh viện

- Đảm bảo vệ sinh ngoại cảnh sạch, đẹp, hệ thống cống rãnh thông thoát. Định kỳ tổ chức kiểm tra vệ sinh chung trong bệnh viện.

- Đảm bảo công tác trật tự trị an chung, tham gia kiểm tra công tác bảo hộ lao động trong bệnh viện.

- Kết hợp với phòng Điều dưỡng nghiên cứu xây dựng định mức tiêu hao vật tư thông dụng (văn phòng phẩm các khoa, phòng) để trình Giám đốc bệnh viện phê duyệt và tổ chức thực hiện, kiểm tra đôn đốc việc sử dụng hợp lý, có hiệu quả, chống lãng phí, tham ô.

- Định kỳ tổng kết công tác cung cấp, mua sắm vật liệu, vật tư, trang thiết bị thông dụng, báo cáo Giám đốc bệnh viện.

- Căn cứ nhiệm vụ chung của Bệnh viện, lập kế hoạch tổ chức bộ máy, sắp xếp nhân lực, đào tạo nhân lực, tổ chức thi tuyển, xét tuyển nhân lực, trình Giám đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.

- Tổ chức thực hiện công tác cán bộ, quản lý hồ sơ, lý lịch theo đúng quy định, đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, khoa học, làm thống kê, báo cáo theo quy định.

- Xây dựng lề lối làm việc và quan hệ công tác giữa các khoa, phòng, trình Giám đốc bệnh viện phê duyệt và tổ chức thực hiện.

- Tổ chức tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với tổ chức Đảng, Chính quyền địa phương để phối hợp công tác trong công việc có liên quan.

- Tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách của Nhà nước, của ngành Y tế đối với cán bộ công chức, viên chức, người lao động và người bệnh trong Bệnh viện

- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể quần chúng tổ chức phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách, văn hóa, ngoại ngữ, tin học...để nâng cao Y đức, tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ của cán bộ, viên chức đối với người bệnh và người nhà người bệnh.

- Phối hợp với các khoa, các phòng chức năng, đề xuất với Giám đốc bệnh viện giải quyết những vấn đề có liên quan đến người bệnh thuộc diện chính sách xã hội.

- Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, viên chức, để tham mưu, đề xuất với Giám đốc xem xét giải quyết những nguyện vọng chính đáng, hợp lý.

Các bộ phận:

Hành chính, công văn đi, đến, lưu trữ hồ sơ; Tiếp khách; Cung ứng vật tư thông dụng; Sửa chữa nhà cửa, vườn hoa, cây cảnh; Điện, nước sạch, nước thải; lò hơi, Bảo vệ trật tự trị an; Thông tin liên lạc; Lái xe.

Tổ chức cán bộ:

Quản lý nhân lực: Lao động tiền lương, Quản lý hồ sơ nhân lực; Tuyển dụng, lương, chế độ, chính sách; Công tác cán bộ, đề bạt, bổ nhiệm, thi đua, khen thưởng, kỷ luật;

Đào tạo cán bộ: Quy hoạch cán bộ, kế hoạch đào tạo;

Bảo vệ chính trị nội bộ;

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY

Nếu Bạn cần Giải Đáp?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời

Điện thoại

(+84) 02103.845.180

Email

benhvienydctpt@gmail.com

Địa chỉ

Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Miễn phí đăng ký tư vấn

Gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !