Lễ gắn biển Công trình kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)

15/07/2024 11:33:20

Hoàng Oanh – Đức Khổng

Ngày 11/7, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức Lễ gắn biển Công trình sản phẩm “Sân bóng chuyền hơi Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y dược cổ truyền và PHCN tỉnh Phú Thọ”. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; các đồng chí trong Ban Thường vụ công đoàn ngành; Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ.

Công trình được xây dựng, lắp đặt trên tổng diện tích 81.8 m2, với mức đầu tư là 15.889.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ phối hợp với chính quyền đơn vị thực hiện nhằm hưởng ứng phong trào thi đua năm 2024, kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Công trình “Sân bóng chuyền hơi” để phục vụ luyện tập, giao lưu, thi đấu,  tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động có địa điểm sinh hoạt tập thể trong đơn vị sau mỗi ngày làm việc, giúp nâng cao thể lực, xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, đoàn viên trong và ngoài đơn vị.

Nâng cao vị trí, vai trò, trách nhiệm của cán bộ Công đoàn trong việc tổ chức các hoạt động phong trào ở tại cơ sở, đây là một trong những hoạt động để thúc đẩy các phong trào thi đua trong đơn vị.

Nâng cao nhận thức về trách nhiệm, nghĩa vụ của đoàn viên công đoàn trong việc tham gia xây dựng tổ chức công đoàn và các hoạt động phong trào ở cơ sở.

Công trình thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành trong việc chăm lo đời sống về thể chất và tinh thần của tổ chức công đoàn Bệnh viện, đây là môn thể thao phong trào mang tính tập thể, dễ chơi, dễ tập luyện, phù hợp mọi độ tuổi, giới tính, giúp cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động có địa điểm sinh hoạt tập thể, rèn luyện sức khỏe. Công trình có ý nghĩa thiết thực đối với việc tổ chức các phong trào thi đua để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị .

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động Tỉnh; Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong phong trào thi đua của đoàn viên công đoàn cơ sở Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực động viên cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Cũng tại buổi Lễ, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ đã trao giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua./.