HỘI THẢO CẬP NHẬT HIỆU QUẢ PHCN SAU TỔN THƯƠNG THẦN KINH - CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO VÀO ĐIỀU TRỊ

11/09/2024 15:20:58

🌺🌺🌺HỘI THẢO" CẬP NHẬT HIỆU QUẢ PHCN SAU TỔN THƯƠNG THẦN KINH - CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO VÀO ĐIỀU TRỊ"

👉 Vừa qua Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ phối hợp Công ty TNHH TM và DV Hải Minh tổ chức Hội thảo về "Cập nhật hiệu quả PHCN sau tổn thương thần kinh - các ứng dụng công nghệ cao vào điều trị''.

🌷Dự Hội thảo có: ThS.BSCKII. Đào Đình Quang - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ; TTND, Đại tá, PGS. TS. BSCKII. Hà Hoàng Kiệm - Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Phục hồi chức năng Bệnh viện Quân Y 103 - Học Viện Quân Y; Mr. Zhi - You Chen - Kỹ sư lâm sàng Hiwin Technologies Corp; Các đồng chí lãnh đạo của các Bệnh viện: BV YHCT Sơn La, BV YHCT Hòa Bình, BV PHCN Ninh Bình, BV PHCN Thái Nguyên, BV PHCN Thanh Hóa, BV PHCN Bắc Giang, BV YHCT Hưng Yên. Cùng các đồng chí trong Ban Giám Đốc, các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng, Trung tâm của Bệnh viện YDCT&PHCN và các các Bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực PHCN và vật lý trị liệu trong và ngoài tỉnh.

♻Tại Hội thảo TTND, Đại tá, PGS. TS. BSCKII. Hà Hoàng Kiệm - Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Phục hồi chức năng Bệnh Viện Quân Y 103 - Học Viện Quân Y chia sẻ chủ đề “Phục hồi chức năng các biến chứng và khiếm khuyết thần kinh ở bệnh nhân sau đột quỵ não”.

✅️ Mr. Zhi-You Chen - Kỹ sư lâm sàng Hiwin Technologies Corp chia sẻ về "Hệ thống robot tập PHCN chi dưới Hiwin và ứng dụng tập PHCN sau tổn thương thần kinh, phẫu thuật chi dưới"

✅️ Mr. Nguyễn Tiến Minh - Giám đốc Hải Minh giới thiệu các giải pháp thiết bị PHCN công nghệ cao.

💥💥💥Hội thảo nhằm giúp đội ngũ Y, bác sĩ trên địa bàn tỉnh nói chung và cán bộ Y, bác sĩ bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng nói riêng cập nhật " Hiệu quả PHCN sau tổn thương thần kinh các ứng dụng công nghệ cao vào điều trị", từ đó nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ trong công tác khám bệnh và chữa bệnh, giúp người bệnh điều trị hiệu quả ngay và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh tại địa phương./.
----------------------------------------
💢 Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ