29/05/2024 08:59:30

🎯Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam thăm và làm việc tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ

☘Vừa qua, Đoàn công tác của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam do PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ.

🌺Tiếp và làm việc với Đoàn có: Ths.BSCKII. Đào Đình Quang – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện YDCT&PHCN cùng các đồng chí trưởng các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện.

🔰Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã khảo sát, kiểm tra thực trạng hoạt động hướng dẫn thực hành của Bệnh viện, hoạt động học tập của sinh viên được phân công thực tập tại các khoa/phòng/trung tâm của Bệnh viện YDCT&PHCN Phú Thọ. Đoàn đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện và khẳng định đây là môi trường học tập tốt cho sinh viên nhằm củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

💢Cũng tại buổi làm việc, hai bên tích cực thảo luận, trao đổi thông tin về Chương trình Thực tập nghề nghiệp của sinh viên Học viện nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như các cơ hội hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới.

💢 Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ

👉 Địa chỉ: Đường Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ