13/06/2024 16:01:38

💐💐💐Gặp mặt cán bộ nghỉ dưỡng sức tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ

🍁Ngày 11/6/2024, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng  tỉnh tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ nghỉ dưỡng sức huyện Cẩm Khê và huyện Yên Lập. Đây là các cán bộ đã nghỉ hưu thuộc diện được đi nghỉ dưỡng sức theo quy định.

🍁Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Đông - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong ban chỉ đạo nghỉ dưỡng sức của bệnh viện.

🍁Tại đợt nghĩ dưỡng, hơn 40 cán bộ sẽ được khám nội tổng quát và kết hợp khám bằng cận lâm sàng như siêu âm, chụp X-quang, điện tim, xét nghiệm sinh hóa máu; sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền như: Xông đá muối Hymalaya, ngâm chân thuốc thảo dược, xoa bóp, bấm huyệt, xông thuốc. Cũng trong đợt nghỉ dưỡng các cán bộ đi thăm lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng quân đội…được nghe và cập nhật tình hình thời sự trong nước và quốc tế do giảng viên Ban tuyên giáo thực hiện. Ngoài ra các cán bộ được tham gia nói chuyện về sức khỏe do các Bác sỹ chuyên khoa sâu, chuyên môn giỏi của Bệnh viện đảm nhiệm, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của bệnh viện thể hiện rất công phu và bài bản cũng như được tham gia các hoạt động giải trí xem tivi, đọc báo chơi các môn thể thao như: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, cờ tướng... Bên cạnh đó, Bệnh viện bố trí phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn, phòng ăn riêng biệt cho các cán bộ và chế độ ăn uống theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. Chương trình nghỉ dưỡng sức của các cán bộ huyện Cẩm Khê và Yên Lập tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng thực hiện từ ngày 11-17/6/2024.

🎗️🎗️🎗️Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.
----------------------------------------
💢 Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ