29/02/2024 14:39:16

🌺🌺 Chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2023

🌈 Chiều ngày 27/02/2024, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023. ♻Dự và chỉ đạo Hội nghị có Ths.BSCKII Đào Đình Quang - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BV; BSCKI. Nguyễn Thị Đông - Phó Bí thư Đảng Bộ - Phó GĐ - Chủ tịch CĐCS; Các đồng chí là trưởng, phó các khoa/Phòng/TT và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của bệnh viện tham dự. 🔰Tại buổi gặp mặt Ths.BSCKII Đào Đình Quang - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BV đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Thầy thuốc Việt Nam và đọc thư của Bác Hồ kính yêu đã gửi cho Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc. Thực hiện lời dạy của Bác trong những năm qua cùng với sự nỗ lực quyết tâm và tinh thần đoàn kết, tập thể Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ đã không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Kết quả có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

✅Về chính quyền: Có 3 tập thể đạt Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; 01 tập thể và 02 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 09 cá nhân được Giám đốc Sở Y tế tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; 03 tập thể và 51 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế; 13 tập thể và 203 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Đặc biệt, Bệnh viện đã vinh dự được Ủy Ban nhân dân tỉnh trao tặng Cờ thi đua “ĐƠN VỊ XUẤT SẮC DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2023”.

✅Về Công đoàn: có tập thể CĐCS Bệnh viện và 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh; 01 cá nhân được tặng Giấy khen của Công đoàn ngành; 02 tập thể và 10 cá nhân được CĐCS tặng khen. 💥Phát biểu tại Hội nghị, ThS.BSCKII. Đào Đình Quang đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đặc biệt là những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023. Đồng thời, bày tỏ niềm tin cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ viên chức người lao động, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và PHCN tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang của ngành Y tế, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

-------------------------------------- 🏥 Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Phú Thọ ☎️ Hotline: 02106 263 263 📍 Địa chỉ: Đường Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ