29/05/2024 08:28:28

🎊🎊🎊BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH PHÚ THỌ - NĂM 2024

✴️ Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 24/5/2024, Giải bóng chuyền hơi Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ - năm 2024, chào mừng Tháng Công nhân, hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động đã diễn ra 02 trận đấu cuối cùng tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

🎯 Tham gia giải đấu năm nay có 08 đội bóng với 56 vận động viên là đoàn viên, viên chức, NLĐ hiện đang công tác tại Bệnh viện.

🌺 Các đội bóng được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

✅ Sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính. Với tinh thần thể thao và đoàn kết, giải đấu đã mang đến cho khán giả nhiều trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp mắt.

💢 Kết quả chung cuộc, Đội bóng liên quân Khối các phòng chức năng đã xuất sắc giành Giải Nhất, Giải Nhì thuộc về Khoa Nội tổng hợp, Giải Ba thuộc về Khoa Dược và Vật tư trang thiết bị và Giải Khuyến khích cho 05 Đội còn lại. Đây thực sự là một Giải thi đấu mang nhiều ý nghĩa, góp phần củng cố phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, đồng thời cũng là dịp để đoàn viên, VCNLĐ Bệnh viện được giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

💢 Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ

👉 Địa chỉ: Đường Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ