28/02/2024 14:55:58

💥💥💥BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VINH DỰ ĐƯỢC TẶNG CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH PHÚ THỌ

🔰Chiều ngày 26/2/2024, Sở Y tế Phú Thọ tổ chức Hội nghị gặp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).

♻Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; TTƯT.PGS.TS. Nguyễn Huy Ngọc - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế; thường trực Công đoàn ngành Y tế; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và toàn thể công chức, viên chức văn phòng Sở Y tế.

✅Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 69 năm vẻ vang của ngành Y tế Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, ngành Y tế Phú Thọ ngày càng phát triển toàn diện và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

🎊Với những kết quả đạt được, trong những năm qua ngành Y tế của tỉnh Phú Thọ đã được Đảng và Nhà nước, nhân dân ghi nhận và trao nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Hai, hạng Nhất, Cờ thi đua của Chính phủ, Bộ Y tế, Cờ thi đua, Bằng khen của UBND tỉnh.

🌺🌺Năm 2023, tập thể cán bộ viên chức và người lao động bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ đã đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bệnh viện đã vinh dự được Ủy Ban nhân dân tỉnh trao tặng Cờ thi đua “ĐƠN VỊ XUẤT SẮC DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2023”.

😍😍Đó là niềm vui lớn, là niềm vinh dự, tự hào và động viên khích lệ tập thể Bệnh viện sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn ở những năm tiếp theo; phấn đấu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, góp phần vào sự phát triển của ngành Y tế tỉnh Phú Thọ.
--------------------------------------
🏥 Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Phú Thọ