Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 7:00 - 17:00 | Thứ 7 - CN: 7:00 - 17:00

HỘI THẢO "TIẾP CẬN LÂM SÀNG VÀ CẬN LÂM SÀNG BỆNH LÝ KHỚP VAI"

15/01/2024 09:11:09

Chia sẻ:

Hội thảo “Tiếp cận lâm sàng và cận lâm sàng bệnh lý khớp vai”

           Ngày 13/01/2024, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ phối hợp Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Tiếp cận lâm sàng và cận lâm sàng bệnh lý khớp vai”. Dự Hội thảo có: BSCKI Nguyễn Thị Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh; TS.BS. Phạm Thành Nguyên - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng cùng các cộng sự; các bác sĩ, kỹ thuật viên Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ, Trung tâm Y tế các huyện/thị/thành và đông đảo cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh.

Tại Hội thảo, các học viên đã được cập nhật kiến thức về giải phẫu chức năng khớp vai và nguyên lý cơ bản trong nhận định kết quả MRI khớp vai; thực hành đọc MRI khớp vai trên các ca lâm sàng; điều trị phục hồi chức năng bệnh viêm gân cơ chóp xoay; cập nhật điều trị phục hồi chức năng bệnh đông cứng khớp vai. Với phương pháp giảng dạy tích cực, các giảng viên đã tạo được bầu không khí học tập sôi nổi, khuyến khích học viên chủ động tiếp thu kiến thức và thảo luận tích cực. Các giảng viên đã giải đáp những ý kiến thắc mắc của các đại biểu về những vấn đề gặp phải trong thực tế khám và điều trị bệnh tại cơ sở.

Hội thảo nhằm giúp đội ngũ y, bác sĩ trên địa bàn tỉnh cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp vai, từ đó nâng cao chất lượng khám và điều trị, giúp người bệnh được điều trị bệnh hiệu quả ngay tại địa phương./.

 

   

 

 

 

Nếu Bạn cần Giải Đáp?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời

Điện thoại

(+84) 02103.845.180

Email

benhvienydctpt@gmail.com

Địa chỉ

Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Miễn phí đăng ký tư vấn

Gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !