Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 7:00 - 17:00 | Thứ 7 - CN: 7:00 - 17:00

Thời gian làm việc của Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ như sau:

 • Thời gian đăng ký khám bệnh: Từ 7h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ ngày lễ và chủ nhật).

 • Thời gian khám bệnh và điều trị: Từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày trong tuần (trừ ngày lễ và chủ nhật).

Lưu ý: Thời gian làm việc có thể thay đổi tùy vào từng khoa và bộ phận trong bệnh viện, do đó quý vị nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết về giờ làm việc của từng khoa và bộ phận trong bệnh viện.

Có, Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh cho cả bệnh nhân trong nước và bệnh nhân nước ngoài. Bệnh viện có các bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời, bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ thông dịch và hỗ trợ ngôn ngữ để đảm bảo bệnh nhân nước ngoài có thể hiểu và được chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, bệnh nhân nước ngoài cần có hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ và đăng ký khám bệnh theo quy định của bệnh viện.

Để đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ., quý vị có thể thực hiện thủ tục đăng ký tại quầy đăng ký khám bệnh trong bệnh viện hoặc đăng ký trước qua điện thoại hoặc trực tuyến.

 • Đăng ký qua điện thoại: Quý vị có thể gọi đến số điện thoại của bệnh viện để đăng ký khám bệnh hoặc hỏi thông tin liên quan đến việc khám bệnh. Số điện thoại của Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ.

 • Đăng ký trực tuyến: Quý vị có thể truy cập trang web của Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ và thực hiện đăng ký khám bệnh trực tuyến. Quý vị cần điền đầy đủ thông tin y tế và lịch sử bệnh án để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký khám bệnh.

Lưu ý: Khi đến khám bệnh, quý vị cần mang theo giấy tờ tùy thân và các tài liệu y tế liên quan để đăng ký và được khám và điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ là một trong những bệnh viện chuyên khoa về y học cổ truyền tại Việt Nam, với nhiều chuyên khoa khác nhau. Dưới đây là một số chuyên khoa của Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ:

 1. Chuyên khoa Khám bệnh Đa khoa

 2. Chuyên khoa Nội tổng hợp

 3. Chuyên khoa Ngoại - Phụ và chuyên khoa

 4. Chuyên khoa Lão

 5. Chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

 6. Chuyên khoa Dược - Vật tư trang thiết bị

 7. Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Bệnh viện có hợp đồng với các công ty bảo hiểm y tế

Trong trường hợp khẩn cấp, bệnh viện có phòng cấp cứu và nhân viên y tế chuyên trách phục vụ 24/7

Nếu Bạn cần Giải Đáp?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời

Điện thoại

(+84) 02103.845.180

Email

benhvienydctpt@gmail.com

Địa chỉ

Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Miễn phí đăng ký tư vấn

Gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !