Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 7:00 - 17:00 | Thứ 7 - CN: 7:00 - 17:00

CẮT TÓC MIỄN PHÍ - HÀNH ĐỘNG NHỎ Ý NGHĨA LỚN TẠI BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH PHÚ THỌ.

06/06/2024 14:10:14

Chia sẻ:

♥️♥️♥️ CẮT TÓC MIỄN PHÍ - HÀNH ĐỘNG NHỎ Ý NGHĨA LỚN TẠI BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH PHÚ THỌ.

👉 Chiều ngày 03/6/2024, tổ Công tác xã hội phối hợp cùng với Anh Lê Quốc Tuân và thành viên tổ chức Chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người bệnh trong Bệnh viện.

💥💥💥 Anh Lê Quốc Tuân và thành viên tuy không làm việc tại Salon tóc nào nhưng bằng tay nghề chuyên nghiệp nhiều năm của bản thân và tấm lòng thiện nguyện của mình Anh Lê Quốc Tuân và thành viên trong suốt chương trình luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để mỗi bệnh nhân đều có mái tóc thật đẹp, gọn gàng và ưng ý. Với sự vui vẻ, tinh thần phấn khởi của người bệnh tham gia đã cho thấy sự ấm áp và ý nghĩa của chương trình. Mong rằng, với mái tóc mới, các bệnh nhân sẽ có thêm tinh thần và nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường ngày.

🎗🎗🎗 Đây là một hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Bên cạnh đó góp phần xây dựng văn hóa cộng đồng, nâng cao nhận thức về giá trị nhân văn và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của toàn thể cán bộ, viên chức đang làm việc tại Bệnh viện.

💐💐💐Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Lê Quốc Tuân và thành viên đã cùng Bệnh viện thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc Anh và thành viên thật nhiều sức khỏe để tiếp tục lan tỏa hành động vô cùng ý nghĩa này.

----------------------------------------

Nếu Bạn cần Giải Đáp?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời

Điện thoại

(+84) 02103.845.180

Email

benhvienydctpt@gmail.com

Địa chỉ

Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Miễn phí đăng ký tư vấn

Gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !