Lễ ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên.

22/05/2023 15:02:25

Tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên.

Chiều ngày 18/5, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Đông - UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện; Trưởng phó các khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng và Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, hộ sinh của Bệnh viện.

Công tác điều dưỡng là một nhiệm vụ rất quan trọng, không thể thiếu trong chăm sóc người bệnh. Trong thời gian qua, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh đặc biệt quan tâm đến công tác này. Bệnh viện thường xuyên hướng dẫn, quán triệt công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh tới từng bộ phận, các khoa phòng và toàn thể nhân viên trong Bệnh viện. Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”, đội ngũ điều dưỡng viên, hộ sinh và kỹ thuật viên của Bệnh viện đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Tại buổi Lễ, các Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, hộ sinh của Bệnh viện đã ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên gồm 8 tiêu chuẩn và 30 tiêu chí, bao gồm các giá trị nghề nghiệp cốt lõi: An toàn, thân thiện, tôn trọng, năng lực, trung thực, công bằng, hợp tác và cam kết.

Việc tổ chức ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng lần này nhằm tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc sức khoẻ người bệnh, góp phần làm tăng sự hài lòng của người dân về các dịch vụ điều trị, nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh tại Bệnh viện./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên.

Tham khảo thêm Fanpage