Bệnh Viện YHCT & PHCN Tỉnh Phú Thọ

Nhiệm Vụ & Chức Năng

Cửa bệnh viện

Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ là bệnh viện hàng đầu về Y dược cổ truyền trên cả nước.

Ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng đã được Bộ Y Tế giao trọng trách kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc, đồng thời kết hợp với y học hiện đại để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho người dân.

Khám bệnh, chữa bệnh

a) Tổ chức cấp cứu, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú; chăm sóc, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại theo quy định. Chú trọng sử dụng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và các phương pháp điều trị khác theo đúng quy chế chuyên môn;
b) Tổ chức khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe

Nghiên cứu khoa học

a) Triển khai nghiên cứu khoa học, nghiên cứu kế thừa, nghiên cứu ứng dụng và kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại;
b) Phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức nghiệm thu, đánh giá tính an toàn và hiệu quả của các đề tài nghiên cứu khoa học về y, dược cổ truyền trong tỉnh;
c) Phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch bảo tồn, phát triển y, dược cổ truyền trên địa bàn.

Phòng, chống dịch bệnh

a) Chủ động hướng dẫn người bệnh và người dân phòng bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền;
b) Phối hợp với các đơn vị có liên quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn theo quy định.

Hợp tác quốc tế

a) Tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế xây dựng kế hoạch hợp tác quốc tế về y, dược cổ truyền;
b) Tham gia thực hiện các chương trình hợp tác quốc tế về y, dược cổ truyền với các tổ chức và cá nhân nước ngoài theo quy định của pháp luật.

Image

Mục tiêu chính của tôi là đảm bảo sức khỏe của bạn luôn luôn tốt nhất.

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất

Tổ chức cấp cứu, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú; chăm sóc, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại theo quy định nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh. Chú trọng sử dụng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và các phương pháp điều trị khác theo đúng quy chế chuyên môn; Đào tạo và nghiên cứu khoa học…Bệnh viện có 200 giường bệnh trong đó có 170 giường kế hoạch .Gồm 12 khoa phòng trong đó có 04 khoa lâm sàng, 01 khoa phòng khám bệnh đa khoa, 01 khoa Dược và  05 phòng chức năng, với đội ngũ cán bộ gồm 170 người.

0

Happy Patients

0

Our Services

Kiểm Tra Sức Khỏe Miễn Phí

Luôn phối hợp với các đơn vị đầu ngành để tổ chức các buổi  kiểm tra sức khỏe miễn phí nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe của cộng đồng!

Nếu Bạn Cần Giải Đáp ?

Liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn ngay

Điện thoại

(+84) 02103.845.180

Email

benhvienydctpt@gmail.com

Địa chỉ

Đường Trần Phú – Phường Gia Cẩm – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

Hòm thư

Miễn phí đăng ký tư vấn

Gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !