Cơ sở vật chất

Với phương châm luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.
Bệnh viện YDCT & PHCT tỉnh Phú Thọ với 14 Khoa, Phòng luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người bệnh.

Toàn cảnh Bệnh viện YHCT & PHCN tỉnh Phú Thọ

Hệ Thống sinh hóa tiên tiến hiện đại

Hệ thống xét nghiệm liên hoàn đồng bộ

Tại Bệnh viện YDCT & PHCN tỉnh Phú Thọ, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại

Cùng với đó là hệ thống chuẩn đoán hình ảnh tiên tiến.

Ngoài ra bệnh viện còn trang bị đầy đủ trang thiết bị phục hồi chức năng đảm bảo cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.