Tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử đối với công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng

Cập nhập: 01/06/2019
Ngày 19/5, Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tổ chức buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện.

Ngày xuất bản : 24/05/2019

Bác sỹ Nguyễn Bảo Ngọc – Giảng viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trao đổi với học viên tại buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, Bác sỹ Nguyễn Bảo Ngọc – Giảng viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã nêu rõ vai trò, sự cần thiết của việc thực hiện tốt quy tắc ứng xử của cán bộ y tế. Thông qua những trao đổi, chia sẻ và thảo luận cụ thể với nhiều tình huống xảy ra trong thực tế đã giúp cho cán bộ, nhân viên, người lao động tại Bệnh viện có thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử tại cơ sở y tế.

Các học viên tại lớp tập huấn trao đổi kỹ năng giao tiếp

Qua buổi tập huấn đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện. Việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được Bệnh​​ viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng xác định là một trong những đột phá để củng cố niềm tin, sự hài lòng của người bệnh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh./.