Đăng ký khám bệnh

Vui lòng điền thông tin vào biểu sau để đặt hẹn trực tuyến. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua điện thoại hoặc email bạn cung cấp để xác nhận.

THÔNG TIN BỆNH NHÂN

THÔNG TIN LỊCH HẸN

Thời gian khám:

CHÚ Ý TRƯỚC KHI ĐẾN KHÁM BỆNH

1. Trước hết tránh đồ uống có cồn, có đường và có gas
2. Đối với nữ, chri đi khám sau kì kinh 7 ngày
3. Đối với nữ, vui lòng thông báo với bác sĩ trong trường hợp có thai hoặc nghi ngờ có thai
4. Vui lòng mang theo hồ sơ liên quan khi đến khám: hồ sơ khám bệnh và đơn thuốc trước đây (nếu có).
Gửi yêu cầu Nhập lại

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại: 02106.263.263

Fax: .

Dịch vụ Khám sức khoẻ cho cá nhân, tổ chức

Cập nhập: 16/01/2018
Lượt xem: 1427
Khám sức khỏe định kỳ là chất lượng của cuộc sống nhằm kiểm soát, phát hiện giúp điều trị bệnh sớm, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh, khi đó, khả năng khỏi bệnh cao hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.
Tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền và PHCN Phú Thọ, chúng tôi tin rằng việc kiểm tra sức khỏe tổng quát là cần thiết đối với mỗi cá nhân. Chúng tôi khuyên rằng tất cả mọi cá nhân đều nên kiểm tra sức khỏe tổng quát ít nhất một năm một lần. Kiểm tra sức khỏe hàng năm giúp bạn bảo vệ sức khỏe, phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh, phòng ngừa bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống!                                                                                           Bệnh nhân chờ đăng ký khám bệnh


           Khám sức khỏe định kỳ là chất lượng của cuộc sống nhằm kiểm soát, phát hiện giúp điều trị bệnh sớm, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh, khi đó, khả năng khỏi bệnh cao hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh được các biến chứng do bệnh gây ra. Kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý, tốt hơn về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống. Bất cứ lứa tuổi nào cũng cần khám sức khỏe định kỳ đều đặn mỗi năm ít nhất 1 lần.
 
            Nhằm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó bệnh viện YDCT&PHCN tỉnh Phú thọ thành lập ra đoàn khám sức khỏe  với ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn , nhiều kinh nghiệm thực hiện chức năng khám cho các các nhân, các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành... có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

           Chúng tôi sẵn sàng tư vấn về phòng và điều trị một số bệnh thường gặp, bệnh liên quan đến tuổi, giới, nghề nghiệp và bệnh nhiều người có nguy cơ mắc.  Đặc biệt, các bệnh nhân sẽ được tư vấn phòng và điều trị các bệnh cấp tính và mạn tính theo chuyên khoa. Nếu khách hàng có thẻ BHYT đăng ký tại Bệnh viện YDCT&PHCN, sẽ được khám và điều trị thông qua thẻ BHYT và chuyển tuyến điều trị nếu cần, đảm bảo quyền lợi và thuận lợi cho khách hàng.

            Hàng năm, Bệnh viện thực hiện các hợp đồng khám sức khỏe các công ty, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn, đại diện như: Ngân hàng , trường Đại học dự bị dân tộc TW, công ty Estec, công ty BanDo, công ty SeShin VN, Công ty giấy Việt Nam....                                                              Hình ảnh Khám sức khỏe cho nhân dân phường Dữu Lâu- Việt Trì
 

Nội dung khám sức khỏe phải áp dụng theo quy định của pháp luật

Các nội dung bắt buộc theo quy định của Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ Y tế:
1- Lập hồ sơ, cập nhật các thông tin về tiền sử sức khỏe bệnh tật.
2- Khám thể lực chung: Đo chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp...
3- Khám lâm sàng toàn diện theo các chuyên khoa: Nội, ngoại, da liễu, phụ khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt... 
4- Khám cận lâm sàng bắt buộc:
+ Công thức máu, đường máu.
+ Xét nghiệm nước tiểu: tổng phân tích nước tiểu (đường, protein, tế bào).
5- Cận lâm sàng khác:
+ Chụp X – quang tim phổi, và làm các xét nghiệm cận lâm sàng khác theo chỉ định của bác sỹ khám.
 
- Các công ty, doanh nghiệp... có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VÀ PHCN TỈNH PHÚ THỌ, bệnh viện  sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

Các bài dịch vụ xét nghiệm khác
Danh mục thuốc tại Bệnh viện (730 Lượt xem)
BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Tel: 02103.845.180  / Fax: 02103.845.180
Email: benhvienydctpt@gmail.com
Website: benhvienyduoccotruyenphutho.com


Đang online:3

Tổng lượt truy cập:186791