HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG 2024

06/02/2024 14:15:54

🔰🔰🔰Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2024.

✅Ngày 26/01/2024, Bệnh viện Y Dược cổ truyền & Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ và Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2024.

🌺Dự và chỉ đạo Hội nghị có ThS.BSCKII. Đào Đình Quang - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Đông - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; BCH Công đoàn các đồng chí Trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện. ☘Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Bệnh viện năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo công tác tài chính năm 2023 và dự thảo Qui chế Chi tiêu nội bộ; thông qua Quy chế Dân chủ trong hoạt động Bệnh viện; thông qua dự thảo nội dung chấm điểm, đánh giá, xếp loại viên chức, hợp đồng lao động, tập thể khoa/phòng/trung tâm; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn; kết quả hoạt động của Uỷ ban kiểm tra Công đoàn năm 2023. Các cán bộ viên chức, người lao động tham dự Hội nghị cũng tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào các Quy chế của đơn vị, trên tinh thần xây dựng, dân chủ, thẳng thắn góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

🌺Phát biểu tại Hội nghị, ThS.BSCKII. Đào Đình Quang - Bí thư Đảng ủy -Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại Bệnh viện trong năm 2023. Đồng chí mong muốn trong năm 2024, tập thể cán bộ Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Đổi mới phương thức thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ chuyên môn; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động; đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, tiếp tục ứng dụng kỹ thuật cao, chuyên sâu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh…

💥Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2024./.

👉Một số hình ảnh tại Hội nghị --------------------------------------

🏥BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH PHÚ THỌ. 👉Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm -Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.

☎️Hotline: 02106. 263. 263 🖥️Website: http://benhvienyduoccotruyenphutho.com