ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

27/09/2023 11:22:11

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023

Vào tối ngày 26/09/2023 (tức 12/8 ÂL), CĐCS Bệnh viện Y Dược cổ truyền và PHCN đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức một ngày Tết Trung thu đáng nhớ một “Đêm Hội Trăng Rằm 2023” thật nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa cho các em là con của cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện.

Tại Hội trường lớn tầng 5 của Bệnh viện được thay đổi hoàn toàn để trở thành một không gian tràn đầy màu sắc và khí thế rộn ràng của “Đêm Hội Trăng Rằm” cùng với Không khí ngập tràn ở khắp mọi góc, từ những quả bóng bay, những phần quà hấp dẫn cho đến những chiếc đèn ông sao tuyệt đẹp, tất cả đã giúp tạo nên sự ngọt ngào và ấm áp của Tết Trung thu.

Ngay từ lúc chập tối các cháu nhỏ đã tề tựu rất đông đủ và vui vẻ, háo hức, phấn khởi cùng nhau chào đón đêm Trung thu với màn múa Lân tuyệt đẹp của các anh chị Đoàn Thanh niên, cùng các trò chơi dân gian truyền thống như những câu đố vui rất hay và đặc sắc của Chị Hằng và Chú Cuội, đến những màn múa hát, múa võ, kể chuyện và một số trò chơi khác...đã làm cho đêm trung thu thêm phần phong phú, hấp dẫn.

Tiếp đến là chương trình khen thưởng cho các cháu trong năm học vừa qua đã luôn chăm ngoan, học giỏi, có nhiều cố gắng, tiến bộ và đạt thành tích xuất sắc trong học tập như đỗ Đại học, đạt các giải Quốc tế, Quốc gia, cấp tỉnh, cấp Thành phố, cấp trường và các cháu đã được Giám đốc Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực tiếp lên trao quà và thư khen. Kết quả đã trao quà và thư khen cho 6 cháu đỗ Đại học, 6 cháu đạt giải Quốc tế Quốc gia, 10 cháu đạt giải cấp tỉnh, 8 cháu đạt giải cấp Thành phố và 73 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp trường.

“Đêm hội trăng rằm” hôm nay không chỉ những mang lại niềm vui, niêm hân hoan, phấn khích cho các cháu mà còn giúp cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan tăng cường thêm sự gắn kết với nhau hơn và thông qua niềm vui chung đó đã tạo nên những kỷ niệm thật đáng quý, nó sẽ là những ký ức về tuổi thơ, là hành trang theo các con trong suốt cuộc đời.

“Đêm Hội Trăng Rằm 2023” diễn ra thành công và tốt đẹp, là nhờ sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS và Đoàn TNCS HCM của Bệnh viện. Hy vọng các em hãy lấy đó là động lực để cố gắng học tập thật giỏi, rèn luyện thật tốt, luôn chăm ngoan và hiện thực hóa mọi ước mơ trong tương lai. Chúc các em có một mùa trung thu thật ý nghĩa.

Giám đốc Bệnh viện YDCT&PHCN khai mạc đêm hội trăng rằm

Tiết mục múa Lân

Các tiết mục văn nghệ tại đêm hội

Trao thưởng cho các con em cán bộ có thành tích xuất sắc năm học 2022