Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện YDCT&PHCN

Cập nhập: 02/08/2018
Ngày 26/7/2018 Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2020.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có:
Bà: Nguyễn Thị Thu Liên - P. Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ, Trưởng phòng Điều dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Ông: Đào Đình Quang - Bí thư Đảng ủy - Giám Đốc Bệnh viện
Bà: Phạm Thị Hồng Tuyết - PGĐ - Chủ tịch Công đoàn BV
Ông: Nguyễn Thanh Long - PGĐ Bệnh viện
Các đồng chí là trưởng các đoàn thể, các Đ/c Trưởng, phó, phụ trách các khoa phòng trong Bệnh viện. Các đồng chí hội viên Chi hội điều dưỡng BV YDCT&PHCN.

Lễ chào cờ khai mạc Đại hội

Trong khuôn khổ chương trình, thành viên Đoàn Chủ tịch đã điều hành hội nghị và lên trình bày Báo cáo tổng kết công tác Chi hội nhiệm kỳ 2015-2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2020, Đề án xây dựng nhân sự Ban chấp hành của nhiệm kỳ 2018-2020. Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Phục hồi chức năng luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, chuyên tâm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiêm chỉnh thực hiện các quy trình kỹ thuật, đổi mới giao tiếp ứng xử, đạo đức, phong cách phục vụ. Vì vậy chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh luôn được nâng cao.

Bà Nguyễn Thị Thu Liên – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ông Đào Đình Quang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện tựng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội được nghe ý kiến phát biều, chỉ đạo đại hội của Bà: Nguyễn Thị Thu Liên – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ
Và ông Đào Đình Quang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ,  đoàn kết, với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã thảo luận bầu ra ban  chấp hành mới nhiệm kỳ 2018– 2020 gồm 5 đồng chí. Trước Đại hội Ban chấp hành mới hứa quyết tâm đoàn kết thực hiện thắng lợ Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Các đại biểu và hội viên tham dự cũng rất phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban chấp hành mới hy vọng Chi Hội sẽ đạt được thành tích cao trong nhiệm kỳ tới.
Danh sách thành viên BCH Chi hội  Điều dưỡng nhiệm kỳ 2018-2020
– CN Đào Thị Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng