Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng bồi dưỡng chuyên môn vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Cập nhập: 01/06/2019
Vừa qua, Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng phối hợp với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho các y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại đơn vị, các bệnh viện, trung tâm Y tế tuyến huyện trên địa bàn tỉnh.

Ngày xuất bản : 29/05/2019

PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm - nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng - Bệnh viện 103, Học viện Quân y truyền đạt những kiến thức tại buổi tập huấn

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm - nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng - Bệnh viện 103, Học viện Quân y truyền đạt những kiến thức liên quan đến thủ thuật nhiệt nóng lạnh; các ứng dụng mới về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và giải đáp các ý kiến thắc mắc của học viên trong quá trình thực hành nghề tại cơ sở y tế…

Học viên tham gia lớp tập huấn

Hiện nay nhu cầu chăm sóc điều trị về chuyên ngành phục hồi chức năng cho người bệnh tại các cơ sở y tế và tại cộng đồng ngày một tăng cao. Việc tổ chức lớp bồi dưỡng về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sẽ giúp cán bộ y tế nâng cao kiến thức và sử dụng thành thạo các thiết bị liên quan góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị./.